top-header
tiêu đề bài viết

06

T8

CẢI THIỆN IELTS LISTENING BAND 4.5 LÊN 5.5 TRONG 60 NGÀY

Đối với những người mới ôn luyện cho kỳ thi IELTS, trong quá trình học kỹ năng Listening sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Đặc biệt, người học cần tự mình trải nghiệm để lựa chọn cho mình những phương pháp phù hợp nhất. Trong bài viết này, Pasal xin gửi đến các bạn bài viết này với kế hoạch học tập cụ thể trong vòng 60 ngày nhằm cải thiện IELTS Listening band 4.5 lên 5.5.

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

HIỂU RÕ VỀ ĐỒNG HOÁ ÂM TRONG TIẾNG ANH ĐỂ NÂNG ĐIỂM LISTENING IELTS

Trong quá trình luyện nghe Listening, có nhiều hiện tượng ngữ âm xuất hiện gây ra tình trạng nghe nhầm hoặc gây nhiễu cho các thí sinh khi làm bài thi. Một trong số đó là đồng hóa âm. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về hiện tượng đồng hóa âm trong tiếng Anh nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

CẢI THIỆN IELTS LISTENING BAND 5.5 LÊN 6.5 TRONG 60 NGÀY 

Đa số những bạn chưa thể đạt được mức điểm 6.5 là do còn thiếu kỹ năng làm bài và vốn từ vựng chưa đa dạng. Pasal xin giới thiệu đến các bạn lộ trình học IELTS Listening trong 2 tháng dưới đây!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

9 BÍ KÍP GIÚP LUYỆN NGHE TIẾNG ANH IELTS 6.0 HIỆU QUẢ

Trong quá trình luyện nghe tiếng Anh  IELTS 6.0, các thí sinh cần có chiến lược ôn tập phù hợp. Khi đã có chiến lược, thí sinh tiếp tục luyện tập các kỹ năng quan trọng khác như: take note, underline, shadowing, nghe chép chính tả,... rồi cuối cùng sẽ cọ sát với đề thi thật. Trong bài viết này, hãy cùng Pasal tổng hợp ngay 9 cách giúp bạn luyện nghe tiếng Anh IELTS 6.0 hiệu quả nhất nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Tổng hợp 5 website cho phép bạn TEST IELTS ONLINE miễn phí 

Việc đánh giá năng lực tiếng Anh của bản thân để biết mình đang ở đâu là cực kỳ quan trọng trong việc xây dựng lộ trình luyện thi IELTS hiệu quả. Nếu bạn cũng đang luyện thi IELTS nhưng không biết trình độ của mình đang ở đâu thì hay tham khảo ngay 5 website Test IELTS Online miễn phí dưới đây nhé! 

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Luyện nghe IELTS cho người mới bắt đầu và những điều cần biết

Listening IELTS vốn được đánh giá là một trong những phần thi “khó nhằn” đối với bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và tiếng Anh còn yếu. Vậy luyện nghe IELTS như thế nào là tốt nhất? Hãy cùng Pasal tìm hiểu ngay những kinh nghiệm sẽ giúp luyện nghe IELTS cho người mới bắt đầu đúng cách và hiệu quả hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm
pattern
simon ielts

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC IELTS

Pasal cam kết giúp bạn chinh phục mục tiêu IELTS với lộ trình học tinh gọn - hiệu quả - tối ưu chi phí !

icon
icon
icon
icon
icon