top-header
tiêu đề bài viết

06

T8

Kỹ thuật Nghe mở rộng (Extensive Listening) trong phương pháp IELTS Simon là gì?

Một trong những kỹ thuật không thể không nhắc tới trong phương pháp IELTS Simon đó chính là Nghe mở rộng - Extensive Listening giúp bạn cải thiện khả năng nghe tiếng Anh hiệu quả. Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Cách học IELTS Listening cấp tốc cho người khó tập trung và không có thời gian

Bạn muốn đạt điểm số cao trong IELTS Listening hay cải thiện band điểm chỉ trong khoảng thời gian ngắn, nhưng lại không có nhiều thời gian để học và khó tập trung thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, Pasal sẽ gợi ý cách học cấp tốc và hiệu quả nhất.

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

5 Cách nhận biết "s/es" trong bài thi IELTS Listening

Trong bài thi IELTS Listening, nhiều bạn thường gặp lỗi điền từ "s/es" đối với dạng bài điền từ. Bài viết dưới đây của Pasal sẽ phân tích các nguyên nhân này cũng như giới thiệu tới các bạn 5 cách để nhận biết “e/es”.

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Những từ dễ viết sai chính tả trong IELTS Listening bạn cần lưu ý

Trong quá trình luyện IELTS Listening, nhiều bạn không để ý những lỗi nhỏ như lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả,... Chính những lỗi này khiến điểm của các bạn không thể cải thiện. Hãy cùng Pasal đi từ những lỗi nhỏ nhất để có thể chinh phục band điểm IELTS cao.

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

5 cách để cải thiện band điểm IELTS Listening

Bạn đang gặp khó khăn với IELTS Listening, muốn tìm cho mình cách để cải thiện kỹ năng Nghe hiệu quả cũng như giúp nâng cao điểm số. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Pasal, với 5 cách giúp bạn giải quyết vấn đề này thật nhanh chóng!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Các bước luyện nghe chép chính tả tiếng Anh giúp nâng band IELTS Listening

Một trong những phương pháp giúp bạn có thể cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh đó chính là nghe chép chính tả. Bên cạnh đó, phương pháp nghe chép chính tả tiếng Anh còn hỗ trợ rất nhiều cho phần thi IELTS Listening thực chiến.

Đọc thêm
pattern
simon ielts

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC IELTS

Pasal cam kết giúp bạn chinh phục mục tiêu IELTS với lộ trình học tinh gọn - hiệu quả - tối ưu chi phí !

icon
icon
icon
icon
icon