top-header
tiêu đề bài viết

06

T8

Download sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF miễn phí và chất lượng nhất

Reading là một trong những kỹ năng quan trọng đối với người chuẩn bị thi IELTS. Đây cũng là kỹ năng giúp bạn kéo điểm hai kỹ năng khó hơn là Speaking và Writing. Cuốn sách Improve your IELTS Reading skill là một trong những cuốn sách luyện Reading khá hay và được nhiều chuyên gia, thầy cô, người thi IELTS tin tưởng. Trong bài viết này, hãy cùng PASAL tìm hiểu chi tiết và download sách Improve your IELTS Reading skill pdf mọi người nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

[Mới nhất] Review chi tiết và download trọn sách Basic IELTS Reading pdf 

Mới bắt đầu làm quen với IELTS Reading thì học bộ sách nào có lẽ là câu hỏi mà hầu hết các bạn chưa có kinh nghiệm đều thắc mắc. Việc lựa chọn sách và tài liệu học chất lượng và phù hợp với trình độ hiện tại sẽ giúp kết quả học tập tăng lên rất nhiều. Trong bài viết này, PASAL xin giới thiệu với bạn đọc cuốn sách Basic IELTS Reading pdf version - cuốn sách đã giúp rất nhiều thí sinh đi từ mất gốc lên 7.0+. Cùng PASAL khám phá ngay nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Download trọn bộ sách Hacker IELTS Reading pdf bản đẹp và đầy đủ nhất

Nếu bạn là một người đang tự học IELTS tại nhà và muốn cải thiện kỹ năng Reading của mình thì Hacker IELTS Reading là cuốn sách không thể bỏ qua. Hãy cùng PASAL tìm hiểu xem cuốn sách này có gì hay và download sách Hacker IELTS Reading pdf ở cuối bài viết nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Tổng hợp 100 từ vựng IELTS Reading phổ biến nhất

Sở hữu một khối lượng từ vựng phong phú chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hoàn thành được bài đọc IELTS một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Trong bài viết này, hãy cùng PASAL khám phá ngay 100 từ vựng IELTS Reading thường xuyên xuất hiện trong các bài đọc nhé! 

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

TỔNG HỢP PHƯƠNG PHÁP HỌC IELTS READING TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

Với hầu hết các thí sinh, Reading là kỹ năng “cứu cánh" giúp nâng band điểm overall của bài thi IELTS, kéo điểm cho các kỹ năng khó hơn như Speaking hay Writing. Tuy nhiên, để đạt được điểm cao bài thi Reading, người học cũng cần trau dồi trong một khoảng thời gian nhất định. Đặc biệt với những người mới lại càng cần có một phương pháp học IELTS Reading phù hợp. Trong bài viết này, hãy cùng PASAL tìm hiểu ngay những phương pháp làm IELTS Reading hiệu quả giúp rút ngắn thời gian ôn luyện nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

CẤU TRÚC READING IELTS ACADEMIC - PHẦN THI ĐỌC TRONG ĐỀ THI IELTS HỌC THUẬT

Reading là một trong những kỹ năng quan trọng và là kỹ năng có thể giúp bạn kéo điểm những kỹ năng khó hơn như Writing hay Speaking. Để đạt điểm số cao trong bài thi Reading, người học cần hiểu rõ cấu trúc Reading IELTS, bao gồm những dạng bài như thế nào. Cùng PASAL tìm hiểu chi tiết cấu trúc Reading IELTS - phần thi đọc trong đề thi IELTS học thuật các bạn nhé!

Đọc thêm
pattern
simon ielts

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC IELTS

Pasal cam kết giúp bạn chinh phục mục tiêu IELTS với lộ trình học tinh gọn - hiệu quả - tối ưu chi phí !

icon
icon
icon
icon
icon