top-header
tiêu đề bài viết

06

T8

Tổng hợp 5 website cho phép bạn TEST IELTS ONLINE miễn phí 

Việc đánh giá năng lực tiếng Anh của bản thân để biết mình đang ở đâu là cực kỳ quan trọng trong việc xây dựng lộ trình luyện thi IELTS hiệu quả. Nếu bạn cũng đang luyện thi IELTS nhưng không biết trình độ của mình đang ở đâu thì hay tham khảo ngay 5 website Test IELTS Online miễn phí dưới đây nhé! 

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Download các sách IELTS Reading pdf từ cơ bản tới nâng cao chất lượng nhất

Việc lựa chọn sách và tài liệu học IELTS phù hợp góp phần rất lớn vào kết quả học tập của người học. Vậy những đầu sách luyện Reading nào đang được người học tiếng Anh tin tưởng nhất hiện nay? Trong bài viết này, hãy cùng PASAL tìm hiểu ngay tất tần tật  các đầu sách tốt và hướng dẫn tải sách IELTS Reading pdf từ cơ bản đến nâng cao mọi người nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Download sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF miễn phí và chất lượng nhất

Reading là một trong những kỹ năng quan trọng đối với người chuẩn bị thi IELTS. Đây cũng là kỹ năng giúp bạn kéo điểm hai kỹ năng khó hơn là Speaking và Writing. Cuốn sách Improve your IELTS Reading skill là một trong những cuốn sách luyện Reading khá hay và được nhiều chuyên gia, thầy cô, người thi IELTS tin tưởng. Trong bài viết này, hãy cùng PASAL tìm hiểu chi tiết và download sách Improve your IELTS Reading skill pdf mọi người nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

[Mới nhất] Review chi tiết và download trọn sách Basic IELTS Reading pdf 

Mới bắt đầu làm quen với IELTS Reading thì học bộ sách nào có lẽ là câu hỏi mà hầu hết các bạn chưa có kinh nghiệm đều thắc mắc. Việc lựa chọn sách và tài liệu học chất lượng và phù hợp với trình độ hiện tại sẽ giúp kết quả học tập tăng lên rất nhiều. Trong bài viết này, PASAL xin giới thiệu với bạn đọc cuốn sách Basic IELTS Reading pdf version - cuốn sách đã giúp rất nhiều thí sinh đi từ mất gốc lên 7.0+. Cùng PASAL khám phá ngay nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Download trọn bộ sách Hacker IELTS Reading pdf bản đẹp và đầy đủ nhất

Nếu bạn là một người đang tự học IELTS tại nhà và muốn cải thiện kỹ năng Reading của mình thì Hacker IELTS Reading là cuốn sách không thể bỏ qua. Hãy cùng PASAL tìm hiểu xem cuốn sách này có gì hay và download sách Hacker IELTS Reading pdf ở cuối bài viết nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Tổng hợp 100 từ vựng IELTS Reading phổ biến nhất

Sở hữu một khối lượng từ vựng phong phú chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hoàn thành được bài đọc IELTS một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Trong bài viết này, hãy cùng PASAL khám phá ngay 100 từ vựng IELTS Reading thường xuyên xuất hiện trong các bài đọc nhé! 

Đọc thêm
pattern
simon ielts

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC IELTS

Pasal cam kết giúp bạn chinh phục mục tiêu IELTS với lộ trình học tinh gọn - hiệu quả - tối ưu chi phí !

icon
icon
icon
icon
icon