top-header
tiêu đề bài viết

06

T8

CÁC CHỦ ĐỀ IELTS THƯỜNG GẶP TRONG IELTS SPEAKING

Các chủ đề IELTS trong ba phần thi Speaking thường khá đa dạng với rất nhiều đề thi khác nhau. Tuy nhiên, để dễ dàng hơn trong quá trình ôn luyện, chúng ta có thể chia thành 5 nhóm chủ đề chính thường xuyên xuất hiện trong đề thi IELTS Speaking. Trong bài viết này, hãy cùng PASAL tìm hiểu ngay 5 nhóm chủ đề đó là gì và cách “xử đẹp" chúng như thế nào nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Luyện nói IELTS 7.0 thế nào cho hiệu quả?

Để luyện nói IELTS 7.0, bạn cần có phương pháp học tập đúng đắn, hãy cùng Pasal tìm hiểu để đạt được mục tiêu như mong muốn nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

ĐẠT BAND 6.5 PHẦN THI IELTS SPEAKING DỄ HAY KHÓ?

Để đạt được điểm 6.5 trong bài thi Speaking IELTS, yêu cầu đầu tiên là bạn phải trả lời được tất cả các câu hỏi của giám khảo. Việc trả lời được không chỉ dừng lại là hiểu câu hỏi và trả lời mà câu trả lời của bạn còn phải đúng trọng tâm, đầy đủ thông tin và phải hay nữa. Hãy cố gắng thể hiện bài nói của mình một cách sinh động và tự tin nhất có thể nhé.  Trong bài viết dưới đây Pasal IELTS sẽ bật mí cho bạn tips để đạt IELTS 6.5 nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Ôn thi IELTS Speaking Part 3 hiệu quả với phương pháp Simon IELTS

Có bạn nào đang bối rối với bài thi Speaking Part 3 không? Trong bài viết này, Pasal sẽ chia sẻ phương pháp ôn thi IELTS Speaking Part 3 đến từ thầy Simon, giúp bạn tự tin hoàn thành phần thi này nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Các thì được sử dụng phổ biến nhất trong IELTS Speaking

Các thì sử dụng trong phần thi IELTS Speaking rất quan trọng. Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ chia sẻ kinh nghiệm về các thì thường được dùng phổ biến trong bài thi Nói của IELTS. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Bộ từ vựng IELTS chủ đề Advertising (Quảng cáo) giúp chinh phục phần thi Speaking

Advertising (Quảng cáo) là một trong những chủ đề phổ biến bạn có thể gặp khi trả lời phần thi IELTS Speaking. Hãy cùng Pasal bỏ túi ngay bộ từ vựng chủ đề Advertising dưới đây để có thể hoàn thành phần thi Nói một cách tốt nhất.

Đọc thêm
pattern
simon ielts

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC IELTS

Pasal cam kết giúp bạn chinh phục mục tiêu IELTS với lộ trình học tinh gọn - hiệu quả - tối ưu chi phí !

icon
icon
icon
icon
icon