top-header
tiêu đề bài viết

06

T8

4 TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM VÀ CÁCH ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG SPEAKING IELTS

Để đạt được điểm cao trong IELTS Speaking, các thí sinh cần nắm rõ những tiêu chí chấm điểm mà kỳ thi đưa ra. Khi nắm vững được những tiêu chí này, chúng ta sẽ có được cách học và cách luyện tập phù hợp nhất. Trong bài viết này, hãy cùng Pasal tìm hiểu ngay 4 tiêu chí chấm điểm và cách đạt điểm cao trong IELTS Speaking nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Bài mẫu chủ đề “Vietnamese Food" - Describe phở IELTS Speaking

Ẩm thực là một trong những chủ đề cũng khá thường xuyên được hỏi trong các đề thi Speaking của IELTS. Và khi được hỏi về các món ăn của Việt Nam thì rất nhiều bạn thường nói về phở. Vậy trong bài viết này, hãy cùng Pasal tham khảo ngay câu trả lời mẫu về chủ đề “Vietnamese Food" - Describe phở IELTS Speaking nhé! 

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Tổng hợp 5 website cho phép bạn TEST IELTS ONLINE miễn phí 

Việc đánh giá năng lực tiếng Anh của bản thân để biết mình đang ở đâu là cực kỳ quan trọng trong việc xây dựng lộ trình luyện thi IELTS hiệu quả. Nếu bạn cũng đang luyện thi IELTS nhưng không biết trình độ của mình đang ở đâu thì hay tham khảo ngay 5 website Test IELTS Online miễn phí dưới đây nhé! 

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Đề thi IELTS 2023 chi tiết nhất từ BC và IDP - Kỹ năng Speaking và Writing

Cập nhật đề thi mới liên tục là rất quan trọng trước khi đi thi IELTS. Trong bài viết này, Pasal sẽ tổng hợp các đề thi IELTS 2023 mới nhất ở hai kỹ năng Writing và Speaking. Các đề thi đều được cập nhật nhanh chóng và chính xác từ các thí sinh. Hãy cùng chúng mình tổng hợp các đề thi ngay nha!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Hướng dẫn trả lời câu hỏi: “Describe Hanoi City IELTS Speaking” đầy đủ và chi tiết nhất

Miêu tả một thành phố nơi bạn từng sống hoặc từng ghé thăm là một câu hỏi đã từng xuất hiện trong đề thi IELTS Speaking. Vậy thì trong bài viết này, Pasal sẽ mang tới cho các bạn các từ vựng, mẫu câu và các thông tin hữu ích để trả lời trọn vẹn đề thi “Describe Hanoi City IELTS Speaking” các bạn nhé! Cùng chúng mình khám phá và học thêm từ mới ngay thôi!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Bài mẫu đề thi: Describe Ho Chi Minh City IELTS Speaking

Trong bài viết này, hãy cùng Pasal tham khảo ngày cách trả lời trọn vẹn nhất đề thi Describe Ho Chi Minh City IELTS Speaking mọi người nhé! Bài viết sẽ cung cấp list từ vựng hay và cả các câu trả lời mẫu. Cùng chúng mình khám phá và luyện tập ngay nha! 

Đọc thêm
pattern
simon ielts

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC IELTS

Pasal cam kết giúp bạn chinh phục mục tiêu IELTS với lộ trình học tinh gọn - hiệu quả - tối ưu chi phí !

icon
icon
icon
icon
icon