top-header
tiêu đề bài viết

06

T8

Tài liệu luyện thi viết IELTS nhất định phải biết

Phần thi viết trong IELTS vẫn luôn được đánh giá là phần thi khó và khiến các thí sinh phải bỏ khá nhiều công sức rèn luyện để đạt mục tiêu như mong đợi. Dưới đây, Pasal IELTS sẽ giới thiệu top 3 tài liệu luyện thi viết IELTS hiệu quả, mời các bạn tham khảo.

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Tài liệu học viết IELTS cho band IELTS 5+

Bạn có đang trong band điểm 5.0-6.5, và muốn cải thiện điểm của mình qua kỹ năng viết không? Tham khảo ngay top 5 tài liệu học viết hiệu quả cho band 5.0-6.5 dưới đây để tìm ra hướng đi phù hợp cho bản thân nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Tổng hợp bộ tài liệu luyện viết IELTS hiệu quả cho người mới bắt đầu

Phần thi viết được đánh giá là một kỹ năng khá khó khi thi IELTS, đòi hỏi những yêu cầu nhất định về ngữ pháp. vốn từ vựng và cách sử dụng, diễn đạt… Tuy nhiên những kỹ năng này hoàn toàn có thể luyện tập và cải thiện được qua quá trình ôn tập. Trong bài viết này, Pasal sẽ tổng hợp bộ tài liệu luyện viết IELTS hiệu quả cho người mới bắt đầu, cùng theo dõi nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

9 mẹo làm bài giúp thí sinh “ẵm” trọn điểm  IELTS Writing 

Không cần phải giải thích nhiều, chắc hẳn hầu hết mọi người đều biết đến tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS đối với các bạn học sinh sinh viên. Gồm 4 phần: Nghe, Nói, Đọc, Viết, bài thi Ielts đòi hỏi thí sinh phải sử dụng các kỹ năng rất thành thạo mới có thể đạt số điểm cao. Trong đó, phần thi Viết (IELTS Writing) luôn luôn là  kĩ năng khó và là trở ngại lớn nhất của phần lớn sĩ tử tại Việt Nam.  Bài viết này Pasal IELTS sẽ chỉ cho bạn một số mẹo nhỏ giúp các bạn thí sinh làm bài thi Ielts dễ dàng hơn, khả năng dành điểm trong bài thi Ielts Writing cao hơn.

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Cách tính điểm IELTS Writing và những điều cần chuẩn bị để đạt điểm cao

Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ giúp bạn tối đa hóa các cơ hội để bạn có thể đạt điểm IELTS Writing thật cao, thông qua những bước chuẩn bị cũng như giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tính điểm của phần thi "khó nhằn" này.

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Hướng dẫn chi tiết cách viết dạng bài Opinion Essay trong IELTS Writing Task 2

Để chinh phục band điểm cao trong bài thi IELTS Writing Task 2 dạng Opinion Essay, bạn phải trình bày rõ ràng hai luồng ý kiến/ quan điểm, hay còn gọi là “Agree or Disagree”. Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách làm dạng bài này.

Đọc thêm
pattern
simon ielts

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC IELTS

Pasal cam kết giúp bạn chinh phục mục tiêu IELTS với lộ trình học tinh gọn - hiệu quả - tối ưu chi phí !

icon
icon
icon
icon
icon