top-header
tiêu đề bài viết

06

T8

5 CÁCH CẢI THIỆN KỸ NĂNG WRITING IELTS BẠN PHẢI BIẾT

Để đạt được điểm viết cao thì việc luyện tập là điều không thể bỏ qua. Bài viết muốn có văn phong tự nhiên, mạch lạc, rõ ràng đòi hỏi người viết cần nắm vững ngữ pháp và có một vốn từ vựng đủ lớn ở nhiều chủ đề khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng Pasal tìm hiểu ngay 5 cách cải thiện kỹ năng Writing bạn nhất định phải biết nhé! 

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Cách học IELTS Writing cho người mới bắt đầu đơn giản và hiệu quả

IELTS Writing vốn là một kỹ năng khó mà hầu hết các bạn mới bắt đầu đều rất lo sợ. Nếu bạn cũng đang hoang mang và không biết nên bắt đầu từ đâu với IELTS Writing thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết về cách học IELTS Writing cho người mới bắt đầu nhé! 

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Tổng hợp 5 website cho phép bạn TEST IELTS ONLINE miễn phí 

Việc đánh giá năng lực tiếng Anh của bản thân để biết mình đang ở đâu là cực kỳ quan trọng trong việc xây dựng lộ trình luyện thi IELTS hiệu quả. Nếu bạn cũng đang luyện thi IELTS nhưng không biết trình độ của mình đang ở đâu thì hay tham khảo ngay 5 website Test IELTS Online miễn phí dưới đây nhé! 

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Đề thi IELTS 2023 chi tiết nhất từ BC và IDP - Kỹ năng Speaking và Writing

Cập nhật đề thi mới liên tục là rất quan trọng trước khi đi thi IELTS. Trong bài viết này, Pasal sẽ tổng hợp các đề thi IELTS 2023 mới nhất ở hai kỹ năng Writing và Speaking. Các đề thi đều được cập nhật nhanh chóng và chính xác từ các thí sinh. Hãy cùng chúng mình tổng hợp các đề thi ngay nha!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

CỤM GIỚI TỪ THƯỜNG GẶP TRONG IELTS WRITING TASK 2 VÀ CÁCH SỬ DỤNG ĂN ĐIỂM

Trong quá trình học tiếng Anh, chắc hẳn nhiều bạn đã rất quan với khái niệm về cụm giới từ (prepositional phrases). Với mục đích giúp các bạn có thêm hiểu biết về phần kiến thức này cũng như đưa ra những ví dụ đơn giản và sinh động giúp các bạn dễ hiểu hơn, Pasal xin giới thiệu với các bạn bài viết về cụm giới từ thường gặp trong IELTS Writing Task 2. Vậy còn chần chừ gì nữa, cùng tìm hiểu ngay thôi!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI SỬ DỤNG DẤU CÂU TRONG IELTS WRITING TASK 1

Những sai lầm về dấu câu (punctuation) trong quá trình làm bài tiếng Anh, đặc biệt là bài thi IELTS thường không được nhiều người học tiếng Anh để ý đến. Tuy nhiên, việc sử dụng dấu câu một cách chính xác và khéo léo được nhiều giám khảo đánh giá cao do điều đó thể hiện thí sinh nắm rõ cấu trúc ngữ pháp và có khả năng xây dựng bố cục bài viết hợp lý. Từ đó, thí sinh sẽ được điểm cao ở tiêu chí Grammar Range and Accuracy (Sự đa dạng và chính xác về mặt ngữ pháp) trong IELTS Writing. Trong bài viết dưới đây, Pasal sẽ chỉ rõ ra một số sai lầm phổ biến khi sử dụng dấu câu trong IELTS Writing Task 1.

Đọc thêm
pattern
simon ielts

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC IELTS

Pasal cam kết giúp bạn chinh phục mục tiêu IELTS với lộ trình học tinh gọn - hiệu quả - tối ưu chi phí !

icon
icon
icon
icon
icon