top-header
tiêu đề bài viết

06

T8

Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 lên 6.5 IELTS (2023)

Việc xây dựng một lộ trình học IELTS phù hợp với trình độ và mục tiêu của mỗi cá nhân là cực kỳ quan trọng. Đặc biệt là với những bạn có mục tiêu điểm cao từ band 6.5 trở lên. Vậy hãy cùng Pasal tìm hiểu về lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 lên 6.5 IELTS mới nhất nhé! 

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

1200 TỪ VỰNG IELTS LISTENING THÔNG DỤNG NHẤT

Hệ thống các từ vựng IELTS Listening rất phong phú và được chia ra nhiều chủ đề khác nhau. Hiểu được điều đó, đội ngũ Pasal IELTS đã tổng hợp danh sách 1200 từ vựng IELTS Listening trong bài viết dưới đây nhằm hỗ trợ các bạn tốt hơn trong quá trình chinh phục band điểm mà các bạn mong muốn.

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

38 CHỦ ĐỀ TỪ VỰNG IELTS BẠN CẦN NẮM RÕ

Học từ vựng được đánh giá là một trong những phần quan trọng nhất trong quá trình ôn luyện cho kỳ thi IELTS. Nhưng làm thế nào để học từ vựng một cách hiệu quả và chọn được cho mình một phương pháp học phù hợp thì không phải thí sinh nào cũng biết. Hiểu được điều đó, Pasal sẽ giới thiệu đến các bạn 38 chủ đề từ vựng IELTS mới nhất cùng giải đáp về phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

IELTS Mock Test là gì? Vì sao nên thi thử trước khi thi thật IELTS?

Để làm quen với áp lực của bài thi thật và có sự chuẩn bị tốt nhất cả về tâm lý và kỹ năng làm bài, rất nhiều thí sinh đã tham gia các buổi IELTS Mock Test. Vậy thì IELTS Mock Test là gì? Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết hơn về IELTS Mock Test và những lợi ích của việc làm bài thi thử trước khi đi thi thật ngay nhé! 

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Luyện thi IELTS 7.0 từ con số 0 chi tiết nhất

Bạn mong muốn đạt 7.0 IELTS nhưng lại là người mới bắt đầu và chưa hề có kinh nghiệm. Có quá nhiều thứ cần học và bạn không biết nên bắt đầu từ đâu? Vậy thì đây chính là bài viết mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng Pasal tìm hiểu ngay lộ trình luyện thi IELTS 7.0 từ A đến Z cho người mới bắt đầu nhé! 

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T8

Luyện thi IELTS 6.5 mất bao lâu? Lộ trình chinh phục 6.5 IELTS

Đạt 6.5 IELTS là điểm số mà rất nhiều người học tiếng Anh mong muốn đạt được. Tuy nhiên hầu hết các bạn mới bắt đầu đều khá mông lung và không biết bắt đầu từ đâu. Vậy luyện thi IELTS 6.5 mất bao lâu, lộ trình chi tiết như thế nào? Hãy cùng Pasal tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm
pattern
simon ielts

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC IELTS

Pasal cam kết giúp bạn chinh phục mục tiêu IELTS với lộ trình học tinh gọn - hiệu quả - tối ưu chi phí !

icon
icon
icon
icon
icon