top-header
GIỚI THIỆU VỀ TỔ CHỨC ĐÀO TẠO PASAL

Giới thiệu về Tổ chức giáo dục Pasal

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, khi mà khoảng cách địa lý và sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ dần được xóa nhòa, mỗi cá nhân phải trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để bắt nhịp với xu thế phát triển hiện nay. Trong đó, tiếng Anh được coi là một trong những năng lực thiết yếu nhất và là chìa khoá để có cơ hội thành công trong tương lai. 


Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn rằng, trình độ tiếng Anh của người Việt Nam nói chung còn khá hạn chế, đặc biệt nếu so sánh với các nước láng giềng trong cùng khu vực như Singapore, Malaysia, Philippines... Những hạn chế về khả năng phát âm, nói tiếng Anh trôi chảy và tự nhiên, cũng như năng lực suy nghĩ phản xạ với tiếng Anh một cách tự động - đang là rào cản lớn nhất đối với người học tại Việt Nam. 

Tổ chức giáo dục quốc tế Pasal được thành lập với sứ mệnh lớn nhất - là mang lại những giải pháp học tiếng Anh hiệu quả và uy tín trên thế giới, để giúp cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh của người Việt Nam và quan trọng hơn cả, biến tiếng Anh trở thành một niềm đam mê và sở thích của học viên.

Thông tin tổng quan về Pasal 

Pasal là tên viết tắt của “Passion is all” – Đam mê là tất cả

Tại Pasal, chúng tôi tin tưởng rằng chìa khoá để thành công trong việc học tiếng Anh hay bất kể việc gì, đều được dẫn lối bởi ngọn lửa của tình yêu và sự đam mê. Khi chúng ta yêu thích những thứ mình học, những việc mình làm, chúng ta sẽ thực hiện nó với tất cả quyết tâm, tài năng và tinh thần của bản thân.

Giống với nguyên lý mà TS A.J Hoge đã đúc kết trong hệ thống Effortless English nổi tiếng: “Psychology is 80% of success, method is only 20%” (Yếu tố tâm lý sẽ quyết định 80% thành công, phương pháp chỉ nắm giữ 20% còn lại).

Được thành lập từ năm 2015, Pasal đã và đang trở thành một trong những tổ chức đào tạo tiếng Anh uy tín trên toàn quốc, với hệ thống 8 trung tâm và gần 12.000 học viên tin chọn mỗi năm. Để có được kết quả phát triển vượt trội như vậy, bên cạnh niềm tin của khách hàng và học viên, Pasal luôn ý thức được tầm quan trọng và luôn nỗ lực để mang lại những giải pháp đào tạo tiếng Anh vượt trội:

 • Pasal tự hào là đối tác độc quyền chính thức tại Việt Nam của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh trên toàn thế giới: GS Paul Gruber (nhà sáng lập hệ thống Pronunciation Workshop); TS A.J Hoge (nhà sáng lập hệ thống Effortless English) và Chuyên gia Simon Corcoran (được biết đến là chuyên gia huấn luyện IELTS hàng đầu - Cựu giám khảo IELTS quốc tế);
 • Chương trình đào tạo tiếng Anh tại Pasal và hoạt động của các trung tâm đều có giấy phép công nhận của Sở Giáo dục-Đào tạo, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của cơ quan quản lý nhà nước. Bên cạnh đó, với sự kết hợp từ hệ thống độc quyền của các chuyên gia thế giới, chương trình học của Pasal đáp ứng được với nhu cầu của học viên từ trình độ mất gốc đến nâng cao, giúp học viên vượt qua nỗi sợ hãi và tâm lý chán nản khi học tiếng Anh;
 • Đội ngũ Giảng viên và Trợ giảng tại Pasal: hội tụ các điều kiện về năng lực sư phạm và trình độ, bằng cấp tiếng Anh liên quan. Được đào tạo theo hệ thống phương pháp giảng dạy độc quyền từ các Chuyên gia số 1 thế giới, Giảng viên tại Pasal là những người đồng hành đáng tin cậy với học viên, luôn hỗ trợ một cách tận tâm để giúp học viên nhanh chóng cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình.

Giải pháp Độc quyền từ các chuyên gia hàng đầu 

Điều tạo nên sự khác biệt lớn nhất giữa Pasal và các tổ chức đào tạo tiếng Anh khác, đến từ chính các khoá học và dịch vụ mà Pasal mang tới khách hàng. 

Với mong muốn giúp đỡ học viên có thể khắc phục được hạn chế trong năng lực tiếng Anh của mình, tìm ra phương pháp học và lộ trình học tiếng Anh hiệu quả nhất, nhằm tránh lãng phí thời gian học vô ích nhưng không đạt được mục tiêu, cũng như chi phí học tốn kém trong suốt khoảng thời gian dài, Pasal đã nỗ lực không ngừng nghỉ và tự hào mang tới cho học viên những giải pháp đào tạo Độc quyền của các chuyên gia hàng đầu, mà tính hiệu quả của các giải pháp đó đã được chứng minh trên toàn thế giới.

Paul Gruber & hệ thống Pronunciation Workshop

                              

 • Paul Gruber là nhà sáng lập, đồng thời là CEO điều hành hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop;
 • Ông đã nhận bằng cử nhân ngôn ngữ của trường Đại học Montclair State;
 • Ông tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành nghiên cứu bệnh lý về phát âm của trường Đại học Nova Southeastern USA;
 • Ông đã vinh dự nhận được chứng nhận cấp cao Chuyên gia thính học của Hiệp hội Ngôn ngữ và Giao tiếp Hoa Kỳ (ASHA);
 • Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo tiếng Anh, Paul Gruber đã giúp hàng triệu người trên thế giới gạt bỏ lo lắng về việc phát âm tiếng Anh, tự tin giao tiếp chuẩn giọng Anh-Mỹ.

Xuất thân từ một Thạc sỹ chuyên ngành nghiên cứu bệnh lý về phát âm, GS Paul Gruber đã từng có thời gian phục vụ trong các bệnh viện tại Mỹ với chức năng phục hồi khả năng nói và phát âm cho bệnh nhân. Với kinh nghiệm của bản thân và tình yêu dành cho công việc, ông đã sáng lập ra hệ thống Pronunciation Workshop để giúp đỡ người học tiếng Anh trên khắp thế giới. 

Đây là hệ thống dạy ngữ âm được đánh giá là một trong những hệ thống toàn diện và hiệu quả nhất trên thế giới, được sử dụng làm tài liệu dạy học trong nhiều nhà trường, trung tâm và các tổ chức đào tạo trên khắp thế giới.

Pasal vinh dự trở thành đối tác độc quyền chính thức của GS Paul Gruber tại Việt Nam từ tháng 10 năm 2017.  Cùng với việc ứng dụng hệ thống video bài học dạy phát âm, và các phương pháp luyện phát âm của Paul Gruber, học viên tại Pasal có khả năng chuẩn hoá phát âm tiếng Anh chỉ sau 2 tháng học, cải thiện được ngữ điệu, nói tiếng Anh một cách tự nhiên và giàu cảm xúc hơn. 

A.J Hoge & hệ thống Effortless English 

 • A.J Hoge - Nhà sáng lập đồng thời là CEO điều hành của Effortless English LLC - hệ thống học tiếng Anh giao tiếp tự động hiệu quả nhất thế giới; 
 • Ông là Giảng viên có bằng thạc sỹ TESOL (Teaching English to Speakers of Others Languages) và đã tham gia giảng dạy tại nhiều trường đại học trên khắp thế giới;
 • Ông có bằng Cử nhân báo chí, bằng Tiến sĩ về công tác xã hội;
 • Ông được đào tạo trực tiếp và tốt nghiệp từ Học viện lãnh đạo Tony Robbins - học viện huấn luyện và đào tạo con người hàng đầu thế giới;
 • Hệ thống Effortless English của A.J Hoge đã có mặt tại hơn 54 quốc gia trên thế giới và giúp hơn 12 triệu người giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và trôi chảy. 

Sau một thời gian dài dạy tiếng Anh cho các sinh viên nước ngoài, TS A.J Hoge nhận thấy vấn đề phổ biến của hầu hết các sinh viên cũng như người học tiếng Anh. Đa số người học không gặp khó khăn gì trong việc học ngữ pháp, khả năng đọc hiểu của họ khá tốt. Tuy nhiên, họ cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng khi nói tiếng Anh.

Nung nấu quyết tâm giúp đỡ sinh viên của mình có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất, TS A.J Hoge đã phát minh ra phương pháp Effortless English - một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu "nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động

Hệ thống Effortless English đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên thế giới và giúp hàng triệu sinh viên và người học tiếng Anh có thể nói tiếng Anh một cách tự tin, dễ dàng và tự động. Quan trọng hơn, học viên cảm thấy mạnh dạn và hoàn toàn tự tin khi nói tiếng Anh sau một thời gian học thử theo phương pháp này. 

Tháng 09 năm 2015, Pasal vinh dự trở thành đối tác độc quyền và chính thức của A.J Hoge & hệ thống Effortless English tại Việt Nam. Với lợi thế đặc biệt của Effortless English, Pasal đã giúp gần 50,000 học viên có thể xoá bỏ thói quen "dịch nghĩa" khi nói tiếng Anh, từ đó tăng cường khả năng suy nghĩ phản xạ với tiếng Anh trong giao tiếp. 

Hệ thống luyện thi IELTS của chuyên gia Simon Corcoran

 • Simon Corcoran tốt nghiệp trường Đại học Manchester - chuyên ngành Ngôn ngữ học;
 • Ông có chứng chỉ giảng dạy TESOL, CELTA, PGCE (chứng chỉ sau đại học về giáo dục của Anh);
 • Ông tham gia giảng dạy IELTS và tiếng Anh chuyên ngành tại Đại học Manchester từ năm 2005 đến năm 2010. Sau đó, ông thành lập trường ngoại ngữ tại Manchester và được công nhận bởi Hội đồng Anh vào năm 2014;
 • Ông còn là Cựu giám khảo quốc tế của kỳ thi IELTS, từng tham gia đào tạo đội ngũ Giảng viên tại các trường học;
 • Hệ thống blog và website của chuyên gia Simon Corcoran, với hơn 3000 bài giảng online đã giúp hơn 1 triệu người chinh phục được mục tiêu IELTS của mình với điểm số 6.5+ trở lên.

Phương pháp luyện thi của chuyên gia Simon "đi thẳng vấn đề - rõ ràng - đầy đủ - từng bước", giúp mang lại hiệu quả cao cho học viên. Cách tiếp cận các dạng bài theo góc nhìn và cách đánh giá của giám khảo, giúp học viên nắm được các tiêu chí chấm điểm và tránh mắc phải những lỗi sai thường gặp. 

 

Pasal tự hào trở thành đối tác độc quyền của chuyên gia Simon Corcoran tại Việt Nam từ tháng 7 năm 2021. Với việc ứng dụng hệ thống bài giảng của Simon, cùng các phương pháp giảng dạy đặc biệt và các kỹ thụật làm bài thi IELTS độc quyền, Pasal tự tin giúp học viên có thể chinh phục mục tiêu IELTS của mình chỉ với một lộ trình học tinh gọn - hiệu quả - tiết kiệm chi phí. 

Hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn sẽ không còn khó khăn và nhàm chán như trước đây nữa. Hãy từ bỏ cách học truyền thống kém hiệu quả, tốn thời gian và để Pasal có cơ hội đồng hành cùng bạn trên con đường học tiếng Anh bạn nhé! 

PASAL VÀ NHỮNG CON SỐ

icon

08 Trung tâm

trên toàn quốc

icon

03 Chuyên gia

hàng đầu thế giới

icon

12000+ Học viên

mỗi năm tin chọn

icon

97% Học viên

đạt mục tiêu đầu ra

pattern
simon ielts

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC IELTS

Pasal cam kết giúp bạn chinh phục mục tiêu IELTS với lộ trình học tinh gọn - hiệu quả - tối ưu chi phí !

icon
icon
icon
icon
icon