top-header
pattern pattern
pattern
pasal simon

HỆ THỐNG
LUYỆN THI IELTS ĐỘC QUYỀN TỪ SIMON CORCORAN

Simon Corcoran được biết đến là Cựu giám khảo IELTS quốc tế và là một trong những Chuyên gia huấn luyện IELTS hàng đầu thế giới. Phương pháp luyện thi của chuyên gia Simon "đi thẳng vấn đề - rõ ràng - đầy đủ - từng bước", giúp mang lại hiệu quả cao cho học viên. Cách tiếp cận các dạng bài theo góc nhìn và cách đánh giá của giám khảo, giúp học viên nắm được các tiêu chí chấm điểm và tránh mắc phải những lỗi sai thường gặp. 

Pasal tự hào là đối tác ĐỘC QUYỀN của chuyên gia Simon Corcoran tại Việt Nam, cam kết giúp bạn chinh phục được mục tiêu IELTS của mình với một lộ trình học tinh gọn - hiệu quả và tối ưu chi phí. 

iconKhoá học IELTS độc quyền từ Simon Corcoran giúp bạn

Nắm vững bài thi - Đọc vị giám khảo

iconChinh phục mục tiêu IELTS của bạn với

Phương pháp học hiệu quả, lộ trình ngắn gọn và tiết kiệm chi phí!

pattern

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG IELTS SIMON

Simon Corcoran được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy IELTS trên thế giới. Tại Việt Nam, phương pháp tiếp cận và tài liệu luyện thi IELTS của ông được sử dụng một cách rộng rãi, đã giúp rất nhiều học viên chinh phục được mục tiêu điểm số IELTS của mình. 

Với nền tảng từng là một Cựu giám khảo IELTS quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy IELTS, phương pháp học và các chiến thuật luyện thi của chuyên gia Simon đề cao tính hiệu quả trong quá trình học, cách sử dụng vốn tiếng Anh khi tham gia kỳ thi IELTS không cần quá phức tạp và hoa mỹ, nhưng vẫn giúp học viên dễ dàng ghi điểm và tránh mắc phải những lỗi sai phổ biến. Chính bởi cách tiếp cận các dạng bài thi theo góc nhìn và cách đánh giá của "giám khảo", từ đó giúp học viên nắm được đầy đủ các tiêu chí chấm điểm và có cơ hội tăng được điểm số cho tất cả dạng bài thi của 4 kỹ năng.

 

10 LỜI KHUYÊN CHINH PHỤC IELTS TỪ CHUYÊN GIA SIMON

Hiểu thấu được những hạn chế thường gặp trong quá trình ôn luyện IELTS của học viên, chuyên gia Simon đã đưa ra 10 lời khuyên cực kỳ hữu ích - là "kim chỉ nam" giúp học viên không cảm thấy bối rối và khó khăn trên hành trình chinh phục IELTS, đặc biệt là đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh và chưa có định hướng cụ thể cho việc học IELTS. Bằng cách ứng dụng những lời khuyên này, học viên sẽ có được cho mình một lộ trình học tập tinh gọn và hiệu quả, tránh mất thời gian và dàn trải cho mọi loại kiến thức và sự cải thiện không đồng đều giữa 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.

Cùng tham khảo danh sách 10 lời khuyên từ chuyên gia Simon Corcoran dưới đây, và sử dụng làm checklist trong suốt quá trình học và luyện thi IELTS: 

 

HỆ THỐNG 9 PHƯƠNG PHÁP ĐỘC QUYỀN CỦA CHUYÊN GIA SIMON

Sự khác biệt lớn nhất trong hệ thống luyện thi IELTS Simon, đến từ chính các phương pháp học IELTS đặc biệt và hiệu quả, bao quát đủ tất cả các dạng bài thi của 4 kỹ năng trong đề thi IELTS.  Với việc áp dụng các phương pháp này trong suốt quá trình học và thực hành, học viên sẽ hình thành được các kỹ năng xử lý đề thi một cách tự tin, kiểm soát tốt thời gian làm bài cũng như biết cách lấy điểm cao - đặc biệt ở những kỹ năng khó như Speaking và Writing.

Hệ thống 9 phương pháp học IELTS từ chuyên gia Simon được Pasal sử dụng độc quyền tại Việt Nam, và tích hợp vào các khoá học IELTS tại Pasal. Với tính hiệu quả của các phương pháp học này, cùng với hệ thống bài giảng, tài liệu học được xây dựng trực tiếp bởi chuyên gia Simon, Pasal cam kết sẽ giúp bạn chinh phục được mục tiêu IELTS của mình.

 

Lựa chọn luôn quan trọng hơn nỗ lực. Hãy bắt đầu bằng một lộ trình học đúng đắn, hệ thống các phương pháp học và chiến thuật luyện thi hiệu quả. Kết hợp với sự kiên trì và tự tin của mình, bạn sẽ dễ dàng đạt được điểm số IELTS mong ước.

HƯỚNG DẪN LUYỆN THI IELTS CỦA SIMON

VIDEO HỌC IELTS ĐỘC QUYỀN TỪ SIMON

HỌC VIÊN TIÊU BIỂU

pattern
pattern
simon ielts

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC IELTS

Pasal cam kết giúp bạn chinh phục mục tiêu IELTS với lộ trình học tinh gọn - hiệu quả - tối ưu chi phí !

icon
icon
icon
icon
icon