top-header
tiêu đề bài viết

20

T1

ĐÂU LÀ ĐỘ TUỔI PHÙ HỢP ĐỂ LUYỆN THI IELTS?

Chứng chỉ IELTS giúp học sinh có nhiều ưu thế khi thi vào cấp 3, đại học hoặc nhận học bổng du học, giúp sinh viên, người đi làm tìm kiếm được cơ hội việc làm tốt. Biết được lợi ích to lớn đó, nhiều phụ huynh mong muốn cho con mình học IELTS nhưng không biết nên bắt đầu từ khi nào. Câu hỏi “Bao nhiêu tuổi luyện thi IELTS là phù hợp” sẽ được Pasal giải đáp trong bài viết dưới đây.

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

18

T1

LUYỆN THI IELTS, LỘ TRÌNH NHƯ NÀO CHO ĐÚNG VỚI NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU?

Khi bắt đầu cuộc hành trình luyện thi IELTS, ai cũng sẽ đối mặt với những vấn đề quen thuộc: chưa tìm được phương pháp học phù hợp, hạn chế vốn từ vựng, khó khăn trong việc luyện từng kĩ năng. Chính vì thế, việc xây dựng cho mình một lộ trình học IELTS sẽ đảm bảo bạn không bị bỏ sót kiến thức nào và đạt được mục tiêu như mong muốn. Vậy lộ trình học như nào cho ĐÚNG? Cùng tìm hiểu ngay với Pasal trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

18

T1

[PASAL] LỄ VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2021

Hoạt động vinh danh và trao thưởng cho nhân viên kinh doanh đã trở thành một truyền thống hàng năm của PASAL, với mục tiêu chính là tổng kết những thành tựu của năm qua và cùng nhau đặt mục tiêu hướng về những thành công bùng nổ trong năm mới.

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

17

T1

LUYỆN THI IELTS: 5 SAI LẦM PHỔ BIẾN CẦN TRÁNH

Luyện thi IELTS để được band điểm như mong muốn luôn cần rất nhiều nỗ lực và sự kiên nhẫn. Mỗi người sẽ có một kế hoạch, lộ trình học khác nhau. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian “hái quả ngọt” bằng việc tránh ngay 6 sai lầm dưới đây khi bắt đầu vào hành trình luyện thi IELTS của mình.

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

12

T1

Workshop Broaden your Horizon

Workshop: Expand your Horizon 

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

03

T1

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ CHO VIỆC HỌC IELTS ONLINE

Học tập IELTS là cả một quá trình cần rất nhiều sự nỗ lực và cố gắng bởi chính bản thân bạn. Đặc biệt với hình thức học IELTS online thì bạn càng cần phải nâng cao được ý thức tự giác cho việc học tập

Đọc thêm
pattern
simon ielts

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC IELTS

Pasal cam kết giúp bạn chinh phục mục tiêu IELTS với lộ trình học tinh gọn - hiệu quả - tối ưu chi phí !

icon
icon
icon
icon
icon