top-header
tiêu đề bài viết

16

T3

Lộ trình luyện thi IELTS từ mất gốc lên 6.5 trong 6 tháng

Ngày nay, chứng chỉ IELTS dường như là một “tấm vé” mở ra rất nhiều cơ hội học tập và làm việc cho các bạn trẻ. Đặc biệt với các bạn có mong muốn đi du học hoặc làm việc cho một công ty nước ngoài. Vậy làm sao để xây dựng cho mình một lộ trình luyện thi IELTS phù hợp, hiệu quả nhất? Cùng Pasal khám phá ngay lộ trình 6 tháng luyện thi ielts từ mất gốc lên 6.5 nhé! 

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

16

T3

Nên luyện thi IELTS tại trung tâm hay tự học tại nhà?

Nên tự luyện thi IELTS tại nhà hay học tại trung tâm là câu hỏi mà hầu hết các bạn mới làm quen với chứng chỉ này đều sẽ băn khoăn. Trong bài viết này, hãy cùng Pasal phân tích rõ hơn những lợi ích và bất lợi của hai sự lựa chọn này để từ đó đưa ra được lựa chọn phù hợp với mình nhất nhé! 

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

10

T3

SIÊU SINH NHẬT - SIÊU HỌC BỔNG TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 5 TRIỆU ĐỒNG

Tháng 4 luôn là tháng đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng của Trung tâm Anh ngữ Pasal tròn 8 tuổi với sứ mệnh mang tới những giải pháp học tiếng Anh uy tín và hiệu quả nhất thế giới. Với mục đích tri ân các bạn học viên đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Pasal, trung tâm xin dành tặng các bạn những món quà thay lời cảm ơn cũng như để tiếp thêm động lực cho mọi người vững bước trên hành trình chinh phục tiếng Anh của mình.  

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

09

T3

Thi IELTS 6.5 có khó không? Hướng dẫn luyện thi IELTS 6.5  

Đạt được IELTS 6.5 thể hiện khả năng sử dụng tiếng Anh tương đối tốt của thí sinh.  Đồng thời điểm số này cũng mang lại nhiều cơ hội săn học bổng du học, xét tuyển đại học, tìm kiếm việc làm trong nước và cả nước ngoài. Vậy thi IELTS 6.5 có khó không? Cần luyện tập những gì để đạt được IELTS 6.5? Cùng Pasal tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

07

T3

Review các trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ học tin cậy là bước quan trọng đầu tiên để bạn không tốn nhiều kinh phí cho việc học và thi Ielts đắt đỏ của mình. Để biết mình phù hợp với cách giảng dạy của trung tâm nào, mức học phí ra sao, hay trải nghiệm của người từng học như thế nào?Hãy đến với phần review các trung tâm luyện IELTS tại Hà Nội ngay sau đây.

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

06

T3

IELTS Mock Test là gì? Vì sao nên thi thử trước khi thi thật IELTS?

Để làm quen với áp lực của bài thi thật và có sự chuẩn bị tốt nhất cả về tâm lý và kỹ năng làm bài, rất nhiều thí sinh đã tham gia các buổi IELTS Mock Test. Vậy thì IELTS Mock Test là gì? Hãy cùng Pasal tìm hiểu chi tiết hơn về IELTS Mock Test và những lợi ích của việc làm bài thi thử trước khi đi thi thật ngay nhé! 

Đọc thêm
pattern
simon ielts

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC IELTS

Pasal cam kết giúp bạn chinh phục mục tiêu IELTS với lộ trình học tinh gọn - hiệu quả - tối ưu chi phí !

icon
icon
icon
icon
icon