top-header
tiêu đề bài viết

25

T11

BẢNG VÀNG ĐIỂM THI IELTS 9.0 GỌI TÊN NHỮNG AI?

Số điểm ao ước của hầu hết thí sinh khi đi thi IELTS là 6.5 - 8.0. Vậy với những bạn đến từ Việt Nam, không sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính thì có bao nhiêu người đạt điểm số cao nhất? Hãy cùng Pasal khám phá "bảng vàng" điểm thi IELTS 9.0 nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

24

T11

Giải đáp câu hỏi: Cần bao nhiêu điểm IELTS thì được miễn Đại học?

Những năm gần đây, học IELTS trở thành một “xu hướng” của tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh cấp 3 có nguyện vọng thi đại học. Vậy chính xác cần bao nhiêu điểm IELTS thì được miễn Đại học? Hãy cùng Pasal tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

11

T11

3 WEBSITES LÀM BÀI TEST IELTS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Trong quá trình ôn tập IELTS, nhiều bạn thí sinh sẽ gặp khó khăn với việc tìm kiếm các đề thi thử để đảm bảo quá trình luyện thi được sát với đề thi thật nhất. Vậy thì có Pasal đây, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về 3 websites uy tín nhất, dễ sử dụng nhất để có thể ôn luyện một cách hiệu quả nhất nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

11

T11

HỘI ĐỒNG ANH VÀ IDP IELTS LẦN LƯỢT THÔNG BÁO HOÃN THI CẤP CHỨNG CHỈ IELTS TẠI VIỆT NAM 

Những ngày gần đây, thông tin kỳ thi IELTS bị hoãn tổ chức thi vô thời hạn tại Việt Nam đã khiến cho rất nhiều người học tiếng Anh hoang mang, lo lắng. Theo đó, Hội đồng Anh thông báo tạm hoãn tất cả kỳ thi IELTS tại Việt Nam từ 10/11 đến khi có thông báo mới. Sau Hội đồng Anh, IDP cũng thông báo hoãn tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam kể từ ngày 10.11.2022.

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

10

T11

HƯỚNG DẪN TRA CỨU ONLINE ĐIỂM THI IELTS

Sau khi hoàn thành bài thi IELTS, chắc chắn các bạn sẽ quan tâm xem điểm thi của mình đạt bao nhiêu. Vậy thì chắc chắn tra cứu online sẽ là phương pháp nhanh nhất để biết được kết quả bài thi của bản thân. Nhưng làm thế nào để có thể tra cứu điểm thi IELTS nhanh nhất và chính xác nhất thì có thể có nhiều bạn còn chưa biết cách đâu! Vậy thì hãy cùng Pasal tham khảo các cách tra cứu điểm thi IELTS online của hai hội đồng thi tại Việt Nam là British Council - Hội đồng Anh và IDP nhé!

Đọc thêm
tiêu đề bài viết

10

T11

TÌM HIỂU VỀ CẤU TRÚC (FORMAT) ĐỀ THI IELTS MỚI NHẤT

Trước khi chính thức bắt tay vào hành trình chinh phục IELTS, hãy cùng Pasal tìm hiểu một số thông tin quan trọng về format đề thi IELTS để có được cái nhìn bao quát và đúng đắn nhất về kỳ thi này nhé! Bài viết này sẽ rất hữu ích cho những bạn mới bắt đầu học IELTS đó.

Đọc thêm
quảng cáo

TIN NỔI BẬT NHẤT

pattern
simon ielts

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC IELTS

Pasal cam kết giúp bạn chinh phục mục tiêu IELTS với lộ trình học tinh gọn - hiệu quả - tối ưu chi phí !

icon
icon
icon
icon
icon